Bảng vé khuyến mãi đi Mỹ

Bảng vé khuyến mãi đi Mỹ
Đánh giá bài viết này

Tháng 6 là thời điểm nhiều du khách mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, bởi đây là thời điểm du lịch và du học của du học sinh. Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Korean Air là cơ hội để bạn lên đường khám phá nước Mỹ.

Hành khách có thể tham khảo bảng giá vé khuyến mãi đi Mỹ tháng 06/2017 hãng Korean để biết thêm thông tin chi tiết cho chặng bay của mình.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho những chặng bay khởi hành từ TP.HCM, Hà Nội đến với những thành phố lớn của Mỹ như: New York, Washington, Chicago, Los Angeles, Honolulu, Seattle, San Francisco, Houston, Atlanta…Bạn có thể tìm hiểu thêm: Vé máy bay đi ChicagoVé máy bay đi New York  giá rẻ,….vv

Bảng giá vé đi Mỹ tham khảo

KHỞI HÀNH

QUÁ CẢNH

ĐIỂM ĐẾN

GIÁ VÉ

THỜI GIAN ĐẶT VÉ

Hà Nội (SGN)

Incheon (ICN)

Chicago

475 USD

15/05/2017 đến 30/06/2017

New York

545 USD

Washington

588 USD

TP.HCM

 

Chicago

487 USD

15/05/2017 đến 30/06/2017

New York

534 USD

Washington

523 USD

Los Angeles

457 USD

Honolulu

563 USD

Seattle

574 USD

San Francisco

546 USD

Atlanta

543 USD

Thông tin vế vé máy bay đi Mỹ

Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu.

Vẫn áp dụng hoàn, đổi vé máy bay như sau:

Hoàn vé : 200 USD

Đổi vé: 25 USD

Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời gian đặc vé. Bảng giá vé chỉ mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại.

Mội thông tin cần thiết hay có những thắc mắc về bảng giá vé khuyến mãi đi Mỹ tháng 06/2017 hãng Korean  bạn có thể liên hệ đến Đại lý Korean Air để được giải đáp.

MỸ – Điểm lí tưởng 

Mỹ là cường quốc nổi tiếng của thế giới, Mỹ có rất nhiều thắng cảnh nổi tiếng thế giới bên cạnh đó Mỹ còn là thiên đường và kinh đô của thời trang  và điện ảnh của thế giới . Mỗi tiểu bang ở Mỹ điều mang một sắc thái riêng , cảnh sắc cũng như vẻ đẹp riêng.

Khi đến Mỹ bạn không thể bỏ qua thành phố được xem như nổi tiếng và có người ví von rằng “ nếu chưa đến San Francisco là chưa đến Mỹ” bởi thành phố này được xem như nước Mỹ thu nhỏ bởi những cảnh sắc, công trình kiến trúc đặc trưng của Mỹ, với vé máy bay đi San Francisco giá rẻ bạn có thể tham quan Cầu Cổng Vàng biểu tưởng nổi tiếng của thành phố và cũng là biểu tượng đặc trưng của nước Mỹ.

Nếu đã đến San rồi, thì bạn cũng nên làm 1 chuyến dạo quanh thành phố Los Angeles đây là kinh đô của điện ảnh nước Mỹ cũng như điện ảnh thế giới, trung tâm Universal nơi sản xuất những bộ phim bom tấn thế giới. Đến với Đại lộ danh vọng hoặc đến với kinh đô của các ngôi sao Hollywood sẽ rất thú vị. Nếu muốn tận hưởng biển xanh cát vàng thì hãy đến với Honolulu nơi được xem là “thiên đường ở hạ giới”.

Với những cảnh quan kể trên thì không ngoa khi nói Mỹ là đất nước tuyệt vời nhất thế giới. Nếu sở hữu vé máy bay khuyến mãi đi Mỹ  sẽ giúp bạn có được một hành trình khám phá nước Mỹ tuyệt vời. Bạn có thể đến Đại lý Korean Air HCM  để được hỗ trợ những thông tin Bảng vé khuyến mãi đi Mỹ cần thiết cho chuyến hành trình đi Mỹ của bạn.


Hỗ trợ đặt vé rẻ nhất

Đặt vé rẻ