Hoàn đổi vé máy bay Korean Air (KE)

Hoàn đổi vé máy bay Korean Air (KE)
5 (100%) 2 votes

Hoàn đổi vé máy bay Korean Air tại Việt Nam – Với thủ tục hoàn vé, đổi vé, đổi ngày bay Korean Air vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Khách hàng chỉ liên hệ qua Hotline 0838 33 37 37 hoặc điền thông tin trên Form Hỗ trợ đặt vé sẽ có nhân viên trả lời ngay. Hay có thể đến trực tiếp tại phòng vé 589C Điện Biên Phủ, P1, Q3, Tp.HCM

Hoàn đổi vé máy bay korean Air

Có thể trong hành trình bay của bạn sẽ xảy ra một bài trường hợp ngoài ý muốn khiến hành khách cần phải thay đổi lịch trình bay của mình. Tuy nhiên, quý khách không nên quá lo lắng bởi phòng vé chúng tôi luôn mang đến những chính sách và dịch vụ hỗ trợ về việc thay đổi hành trình để quý khách có một chuyến bay hoàn hảo nhất.

Điều kiện cho việc hoàn đổi vé

 • Korean Air Việt Nam quy định cho tất cả các vé từ hạng phổ thông đến hạng nhất đều được phép hoàn, đổi. Chỉ ngoại trừ vé khuyến mãi.
 • Quý khách cần phải xác định rõ ngày giờ bay, hạng ghế và thời hạn của vé dù đặt mua online hay trực tiếp tại các đại lý Korean Air.
 • Tính hợp lệ của vé chỉ sau khi đã xuất chỉ được tính đến tròn 1 năm, sau thời gian đó việc hoàn vé của quý khách sẽ không được chấp thuận giải quyết.

Thủ tục đổi vé

Các bước để đổi vé:

 • Bước 1 : Quý khách phải cung cấp cho nhân viên đổi vé những thông tin cần thiết như : Họ và tên chính xác trên Passport, mã đặt chỗ hoặc E-Ticket Number, hành trình bay, ngày giờ bãy của vé cũ. Sau đó sẽ cung cấp tiếp ngày giờ bay mới mà quý khách cần đổi.
 • Bước 2 : Quý khách cung cấp thông tin hộ chiếu (Passport) cần thiết mà chúng tôi yêu cầu để bắt đầu các bước làm booking mới cho quý khách.
 • Bước 3 : Quý khách sẽ nhận được thông báo về cước phí đổi vé. Việc đổi miễn phí hay mất phí thì tùy vào điều kiện vé mà quý khách đã đặt mua.

Phí đổi vé:

Phí đổi vé máy bay Korean Air Việt Nam được tính như sau : tổng số tiền phí dịch vụ + giá vé chênh lệch giữa hai hành trình (nếu có). Chí phí này sẽ thay đổi dựa trên các điều kiện hạng đặt chỗ và ngày đổi vé. Như vậy , để tiện lợi nhất quý khách có thể liên hệ đến đại lý Korean Air và cung cấp các thông tin trên cho nhân viên booker để kiểm tra một cách chính xác nhất về mức phí mà quý khách cần phải chuẩn bị cho việc đổi vé :

 • Tại Hàn Quốc : 50,000 KRW
 • Tại Nhật Bản : 2,600 JPY
 • Tại Canada : 65 CAD
 • Tại châu Âu : 60 EUR
 • Tại các nước khác : 30 USD

Hoàn vé máy bay Korean Air

Trường hợp quý khách muốn hoàn vé máy bay thì quý khách cần phải liên hệ đến đại lý hoặc phòng vé Korean Air mà quý khách đã đặt mua vé. Tùy vào điều kiện của vé và thời gian hoàn vé, quý khách hãy liên hệ trực tiếp để yêu cầu việc hoàn vé, và tiền của quý khách sẽ nhận được sau 1 hoặc 2 tuần trừ những ngày cuối tuần.

Các thức hoàn vé:

 • Vé được thành toán bằng tiền mặt : hoàn trả sẽ được gửi trực tiếp cho quý khách vào tài khoản ngân hàng trong 1 đến 2 tuần.
 • Vé được thanh toán bằng thẻ tín dụng : hoàn trả sẽ được ghi vào tài khoản thẻ tín dụng của hành khách trong lần thanh toán tiếp theo.

Thông tin chi tiết: về Korean Air việt nam hoặc cần giải đáp những thắc mắc khác, quý khách vui lòng liên hệ đến điểm bán vé Korean Air trên toàn quốc : Phòng vé Korean Air, Đại lý Korean Air, Văn phòng Korean Air để được hỗ trợ.


Hỗ trợ đặt vé rẻ nhất

Đặt vé rẻ