Những điểm du lịch nổi tiếng ở San Francisco

Những điểm du lịch nổi tiếng ở San Francisco
Đánh giá bài viết này

San Francisco, thành phố du lịch xinh đẹp và nổi tiếng của nước Mỹ, là điểm đến được đông đảo du khách trên thế giới lựa chọn cho kế hoạch du lịch hoặc sinh sống của mình. Đặt vé máy bay đi San Francisco để khám phá những điểm du lịch nổi tiếng ở San Francisco.

Cầu Cổng Vàng (Golden Gate Bridge)

golden-gate-bridge

Được coi như là biểu trưng của thành phố San Francisco, Cầu Cổng Vàng nổi tiếng thế giới, luôn thu hút mọi ánh nhìn của du khách đi đến đây. Cây cầu hiện lên với một màu đỏ cam bắt mắt, sừng sững với chiều dài khoảng 1,7 dặm. Ban đêm và buổi sáng sớm là những thời điểm đẹp nhất của cây cầu. Đây là điểm đến ưa thích và là nơi du khách chụp hình nhiều nhất.

Alcatraz Island

Alcatraz Island

Đảo nhà tù Alcatraz cũng là điểm đến tham quan thú vị ở San Francisco. Đây được coi là nhà tù nghiêm ngặt và an ninh nhất nước Mỹ. Năm 1960, nhà tù đóng cửa và đã được cải tạo để trở thành điểm đến lịch sử. Đến đây du khách sẽ được nghe kể về những câu chuyện có thật, làm cho nhà tù trở thành huyền thoại. Đây còn là nơi có ngọn hải đăng đầu tiên ở miền Tây nước Mỹ.

Union Square

Union Square

Đối với những tín đồ mua sắm thì đây là nơi không thể bỏ qua khi đến San Francisco. Union Square là khu trung tâm thương mai lớn nhất San Francisco, tập hợp những cửa hàng lớn, nhà hàng sang trọng, khách sạn và khu vui chơi giải trí. Nằm tại trung tâm thành phố, Union Square luôn nhộn nhịp và đông đúc.

Khu China Town

China Town

Đây là khu phố lâu đời nhất ở San Francisco, bao gồm 24 con phố nhộn nhịp và sầm uất. Đến đây, du khách như được về với những nét thân thuộc của truyền thông văn hóa Á Đông. Dọc 2 bên những khu phố là nhà hàng châu Á, chợ, đền thờ, bảo tàng và những cửa hàng độc đáo.

Còn rất nhiều những điểm đến du lịch thú vị khác tại San Francisco, khiến cho thành phố này luôn là nơi thu hút du khách trên khắp thế giới. Quý khách có thể liên hệ đến Phòng vé Korean Air để được cập nhật thêm những tin tức về chuyến du lịch hoặc để đặt mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ nhất.


Hỗ trợ đặt vé rẻ nhất

Đặt vé rẻ