Quy định hành lý Korean Air

Quy định hành lý Korean Air
Đánh giá bài viết này

Cũng như những hãng hàng không khác, quy định hành lý Korean Air có những quy định bắt buộc riêng về trọng lượng và kích thước khi mang theo trong chuyến bay. Nhưng với đồ dùng nhiều thì phải mua thêm hành lý.

quy định hành lý

Trong bất kỳ hành trình nào của Korean Air khởi hành từ bất cứ quốc gia nào trên thế giới, hành khách cần phải lưu ý những quy định cơ bản:

  • Hành lý xách tay không được vượt quá kích thước 23 x 36 x 56cm và khối lượng không quá 7kg
  • Đối với khách hàng bay với hạng ghế phổ thông thì được phép mang theo 2 kiện và khối lượng không quá 23kg.
  • Những quý khách bay với ghế hạng nhất thì được phép mang theo 3 kiện hành lý và khối lượng không quá 32kg.
  • Quy định đối với trẻ em dưới 12 tuổi miễn cước theo vé máy bay Korean Air của người lớn và kèm theo 1 xe đây cho trẻ em có thế gấp lại, 1 ghế ngồi chuyên dùng cho trẻ em.
  • Đối với trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi, Korean Air quy định được mang theo 1 xe đẩy có thể gấp lại và 1 nôi xách tay, trọng lượng vượt quá 10kg/22Ibs

Hạn chế đối với hành lý xách tay

– Nhạc cụ : Quý khách có thể mang theo miễn phí những nhạc cụ nếu kích thước nhỏ hơn 115cm (45 in). Nhạc cụ có kích thước lớn hơn thì quý khách có thể mang theo với điều kiện phải mua thêm 1 chỗ ngồi để để hành lý.

– Hành lý lưu trữ : Tất cả hành lý xách tay phải có khả năng lưu trữ hoàn toàn trong một Cabin hoặc dưới ghế ngồi phía trước của hành khách

Quy định hành lý xách tay Korean Air

Hành lý ký gửi Korean Air được quy định dựa trên hành trình bay, hạng đặt chỗ và điểm thành viên SKYPASS của quý khách.

Trọng lượng tối đa cho mỗi kiện hành lý là 32kg và kích thước tối đa là 158cm (62 in). Khi quý khách check in ở sân bay thì hành lý ký gửi sẽ được kiểm tra và xử lý. Bất kể hạng đặt chỗ nào hay hành lý mua thêm thì trọng lượng tối đa là 32kg.

Để có thể tìm hiểu chi tiết về hành lý xách tay Korean Air và hành lý ký gửi Korean Air, quý khách có thể liên hệ đến Đại lý Korean Air hoặc Phòng vé Korean Air tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ một cách chính xác nhất.

– ký gửi Korean Air áp dụng hành trình từ Việt Nam đến châu Mỹ và Brazil

– ký gửi Korean Air áp dụng hành trình từ Việt Nam đến châu Âu, Trung Đông, châu Phi và châu Đại Dương.

– ký gửi Korean Air áp dụng hành trình từ Việt Nam đến các nước trong châu Á

– ký gửi áp dụng cho trẻ em


Hỗ trợ đặt vé rẻ nhất

Đặt vé rẻ