Top 5 điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Tokyo

Top 5 điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Tokyo
Đánh giá bài viết này

Luôn đứng trong nhóm đầu những thành phố du lịch nổi tiếng thế giới, Tokyo sở hữu những điểm đến du lịch tuyệt vời thu hút đông đảo du khách trên thế giới. Cùng vé máy bay đi Tokyo giá rẻ từ Korean Air khám phá Top 5 điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Tokyo, thành phố thủ đô của quốc gia “mặt trời mọc”.

  1. Tháp Tokyo

Đây không chỉ là điểm du lịch nổi tiếng, là nơi bắt đầu cho chuyến du lịch ở Tokyo, Tháp Tokyo được gọi là biểu tượng của thủ đô. Ngọn tháp cao 332 mét, nằm trong top những công trình bằng thép cao nhất thế giới. Được đặt tại trung tâm công viên Shiba, ngọn tháp thu hút mọi ánh nhìn của du khách khi đến với Tokyo bởi chiều cao cũng như vẻ đẹp lộng lẫy vào ban đêm.

  1. Công viên Tokyo DisneySea

Tokyo DisneySea

Là một điểm tham quan giải trí thích thú với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Tokyo DisneySea được xây dựng và tái hiện lại dựa trên những huyền thoại truyền thuyết của biển ở Nhật Bản. Đên đây, du khách như lạc vào chốn thủy cung lộng lẫy,với nhiều trò chơi hấp dẫn và cảnh đẹp mê hồn. Đây sẽ là điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch ở Tokyo.

  1. Đền thờ Meiji

Meiji-temple

Được xây dựng từ thế kỷ 19 để tưởng nhớ vị vua Minh Trị thiên hoàng của Nhật Bản. Đây là đền thờ Thần đạo lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Nhật. Với công trình kiến trúc độc đáo, đặc sắc của văn hóa truyền thống Nhật. Đền thờ không chỉ thu hút du khách nước ngoài, mà cả du khách trong nước cũng thường xuyên đến để cầu nguyện cho cuộc sống.

  1. Cung điện hoàng gia Tokyo

cung-dien-Tokyo

Cung điện hoàng gia là nơi sinh sống và làm việc của hoàng tộc Nhật Bản, khuôn viên rộng lớn gồm nhiều tòa nhà hành chính, viện bảo tàng, các cơ quan chính phủ. Ngoài là một trung tâm bộ não của nhà nước Nhật Bản, đây còn là điểm du lịch thu hút đông đảo du khách bởi những kiến trúc độc đáo của cung điện.

  1. Đấu trường Sumo Kokugikan

Sumo Kokugikan

Đây là đấu trường Sumo lớn và nổi tiếng nhất Nhật Bản, sức chứa cho hơn 10.000 người, nơi đây là địa điểm tổ chức các kỳ đấu Sumo hàng năm của Nhật Bản. Du khách đến Tokyo không thể bỏ qua cơ hội ghé thăm và xem những buổi đấu Sumo truyền thống này.


Hỗ trợ đặt vé rẻ nhất

Đặt vé rẻ