Văn phòng Korean Air tại Đà Nẵng

Văn phòng Korean Air tại Đà Nẵng
5 (100%) 2 votes

Văn phòng Korean Air tại Đà Nẵng – Phòng vé Korean Air hỗ trợ đặt vé và đổi vé máy bay Korean Air đối với hành khách đang ở vùng lân cận hoặc tại Đà Nẵng.

Quý khách đang ở Đà Nẵng muốn đặt vé máy bay hãng Korean Air hoặc đặt các dịch vụ trên chueyens bay như xe lăn, suất ăn, xe đẩy … hoặc muốn hoàn đổi vé máy bay Korean Air hãy liên hệ ngay bộ phận bán vé Korean Air Việt Nam để được hỗ trợ.

Korean Air Đà Nẵng

(Contact Korean Air Da Nang)

Giới thiệu hãng hàng không Korean Air

Korean Air là hãng hàng không quốc gia Hà Quốc, hãng có trụ sở chính đặt tại sân bay Inchoen, Korea. Korean Air được thành lập từ năm 1962 với tên gọi là Korean Airlines, trải qua nhiều năm phát triển và mở rộng không ngừng lớn mạnh, Korean Air đã trwor thành một hãng hàng không chất lượng 5 sao hãng đầu tại Châu Á.

Hạng ghế trên máy bay Korean Air

Korean Air hanoi khai thác 3 hạng ghế chính trên các chuyến bay bao gồm:

Ghế Hạng Nhất (First Class): là hạng ghế tốt nhất trên máy bay KE có độ dài 2m và chiều rộng 15cm, đây là hạng ghế có dịch vụ đặc biệt nhất và đảm bảo sự thoải mái tiện lợi và được phục vụ đặc biệt trên toàn chuyến bay .

Ghế Hạng Thương Gia (Business Class): Với ghế ngồi rộng khoản 53 cm và khoảng cách giữa các ghế là 152 cm, tuy không rộng hơn ghế hạng Firrst Class song mọi dịch vụ đối với hạng ghế thương gia cũng tốt không kém.

Ghế Hạng Phổ Thông (Economy Class): Ghế hạng Phổ thông rộng khoảng 46 cm, độ ngả của ghế là 118 độ, giữa các ghế có khoảng cách là 83,36 cm với nhiều tiện nghi cá nhân vượt trội hơn so với hạng Phổ thông của những hãng hàng không khác.

Văn phòng Korean Air Đà Nẵng

Đội bay và mạng đường bay Korean Air

Theo thống kê năm 2014, Hãng hàng không Korean Air đang sử dụng một đội tàu bay 149 chiếc lớn thân rộng với tuổi thọ trung bình trên 12 năm. Đây là con số về đội tàu bay ấn tượng nhất của một hãng hàng không lớn tại Châu Á.

Hãng KE đã xây dựng mạng đường bay đến hơn 54 quốc gia trên thế giới với tổng số điểm đến là 125 thành phố nổi tiếng. Hãng chuyên thực hiện đường bay nối chuyến Châu Âu, Châu Phi, Châu Úc và Bắc Mỹ.

Điểm bán vé Korean Air tại Đà Nẵng

Hiện nay văn phòng đại diện hãng Korean Air đã có mặt tại Đà Nẵng với quầy check-in Đà Nẵng Airport. Ngoài ra quý khách có thể mua vé Korean Air tại các điểm bán vé của hãng:

  • Phòng vé Korean Air tại Đà Nẵng.
  • Đại lý Korean Air tại Đà Nẵng.
  • Văn phòng bán vé Korean Air tại Đà Nẵng.

Đội ngũ nhân viên bán vé Korean Air luôn hỗ trợ quý khách tốt nhất có thể, chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách trên tất cả các chuyến bay xa.


Hỗ trợ đặt vé rẻ nhất

Đặt vé rẻ